Naso Emulsion Paint

Tin Tức

Chọn sơn theo tiêu chuẩn đúng

5 tiêu chí dưới đây giúp bạn có thể chọn loại sơn cao cấp, đáp ứng được nhu cầu về màu sắc đồng thời tạo thành lớp bảo vệ chắc chắn cho nội thất bên trong.

Nhà là nơi thể hiện cá tính, phong cách của chủ nhân. Sự thể hiện này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, nước sơn nội thất là một trong những nhân tố quan trọng.

Tính thẩm mỹ cao

 

Theo những người có kinh nghiệm, bức tường hoàn thiện láng mịn, khi sờ cho cảm giác mát ở tay, màng sơn dày đồng nghĩa với việc lớp sơn mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra nước sơn mịn đẹp có độ bóng mờ hoàn hảo sẽ cộng hưởng cùng ánh sáng nội thất, tôn thêm vẻ ấm áp, sang trọng cho không gian nội thất.

Ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc

 

Nếu chọn một loại sơn nội thất cao cấp có tính năng chống vi khuẩn, bạn có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc trên bức tường, mang lại sự bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà.

Lau chùi nhanh

Sơn nội thất cao cấp có tính năng chùi rửa tốt. Do đó, bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm hay chút xà phòng và chiếc bàn chải mềm để giúp bức tường về nguyên vẹn mà không ảnh hưởng đến màng sơn.

Thân thiện môi trường

 

Sơn nội thất cao cấp thân thiện với sức khỏe người tiêu và môi trường bởi nó có chỉ số VOC thấp (VOC là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có trong sơn thông thường gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe). Ngoài ra, chứng nhận “Green Label”, chứng nhận thân thiện môi trường của Ủy ban Môi trường Singapore (SEC) cũng là một tiêu chí của sơn nội thất cao cấp.

Màu sơn lâu bền

Với sơn nội thất cao cấp, bức tường luôn bền màu, được bảo vệ khỏi nấm mốc, giữ được sự vẹn nguyên. Sơn nội thất cao cấp Dulux 5 trong 1 có hơn 2.000 màu sắc sống động để bạn dễ dàng lựa chọn. Nó còn sở hữu tất cả những tính tốt như màng sơn mịn

đẹp; khả năng chịu chùi rửa tối đa, chống vi khuẩn, nấm mốc; che lấp khe nứt nhỏ; màu sơn dày, bền đẹp; chỉ số VOC thấp, được chứng nhận “Green Label” do Ủy ban Môi trường Singapore (SEC) cấpCác tin khác