công ty tnhh Hiệp Nam Sơn

Bạn đang quan tâm sản phẩm nào ?

Công ty TNHH Hiêp Nam Sơn được thành lập ngày 07-01-2011. Tuy vào thời điểm kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, nhưng nắm bắt được nhu cầu và tiềm năng to lớn trong lĩnh vực xây dựng trong tương lai. Do đó công ty đã đầu tư công nghệ mới với công thức tiên tiến nhất và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân kỹ thuật lành nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu phát triển bền vững trong tương lai.

Với nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu kết hợp với các công thức tiên tiến nhất trên thế giới và qua các qui trình kiểm tra nghiêm ngặt nên các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng và mang tính ổn định cao. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và cải tiến để luôn đổi mới nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu của khách hàng.

Xuyên suốt chặng đường phát triển và khẳng định thương hiệu phát triển bền vững, các sản phẩm sơn NASO đã được sử dụng rộng rãi trên khắp mọi miền của đất nước và được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá và bình chọn như : “Hàng hóa dịch vụ chất lượng ASEAN” do Hiệp Hội Chất Lượng Đông Nam Á và Bộ Công Thương cấp; “Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng” do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế và Báo Người Tiêu Dùng cấp.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam sơn trang trí nói riêng và các chất phủ bề mặt nói chung, ngoài các thương hiệu nổi tiếng như DULUX, MYKOLOR, BOSS, JOTUN, SPEC, TOA, NIPPON, EXPO, MAXILITE… trong đó sơn NASO cũng chiếm một thị phần nhất định và cũng khẳng định được chất lượng của sản phẩm.

Trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, Công ty TNHH Hiệp Nam Sơn đã và đang áp dụng một số qui trình tự động hóa nhằm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm. Trong thời gian sắp tới Công ty cũng sẽ tối ưu hóa qui trình công nghệ nhằm tạo ra một số dòng sản phẩm mới chất lượng cao, xanh, sạch.., nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline