Tin tức

Bạn đang quan tâm sản phẩm nào ?

Chọn sơn theo tiêu chuẩn đúng

Ngày đăng: 27/04/2018 11:36 AM

5 tiêu chí dưới đây giúp bạn có thể chọn loại sơn cao cấp, đáp ứng được nhu cầu về màu sắc đồng thời tạo thành lớp bảo vệ chắc chắn cho nội thất bên trong. Nhà là nơi thể hiện cá tính, phong cách của chủ nhân. Sự thể hiện này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, nước sơn nội thất là một trong những nhân tố quan trọng.

THÔNG TIN NGÀNH SƠN

Ngày đăng: 27/04/2018 11:34 AM

Màu sơn ứng với tài lộc Màu sơn ứng với tài lộc Màu sắc của căn phòng tác động đến suy nghĩ và cảm giác của chúng ta hàng ngày chính vì vậy việc lựa chọn và kết hợp màu sắc cho ngôi nhà là điều hết sức quan trọng. Quét sơn màu đỏ trên tường ph...

Màu sơn ứng với tài lộc

Ngày đăng: 13/03/2018 07:17 PM

Màu sắc của căn phòng tác động đến suy nghĩ và cảm giác của chúng ta hàng ngày chính vì vậy việc lựa chọn và kết hợp màu sắc cho ngôi nhà là điều hết sức quan trọng. Quét sơn màu đỏ trên tường phía Nam sẽ mang lại tài lộc. Ngoài ra, dùng màu hồng đào ấm áp ở hướng Nam và Tây cũng rất tốt. Trong ngôi nhà bạn, màu đen tượng trưng cho nước, màu trắng tượng trưng cho vàng hoặc kim loại. Màu đen không nên dùng cho trần và mái nhà vì màu này ở trên đầu sẽ có ý nghĩa không tốt. Bạn cũng không nên dùng thảm màu đen hoặc sơn màu đen để sơn tường.

Những lưu ý khi chọn sơn nội thất

Ngày đăng: 13/03/2018 07:16 PM

Ngoài việc lựa chọn một màu sơn đẹp, phù hợp với nhiều tiêu chí khi mua và sử dụng các loại sơn nội thất cao cấp, bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề mùi sơn và vấn đề liên quan đến sức khỏe khi sử dụng Những bức tường là lớp vỏ bọc xác lập không gian sống, bầu không khí để cả gia đình hít thở hằng ngày. “Chiếc áo tường” này có thể tồn tại nhiều tác nhân độc hại tác động trực tiếp hoặc tích tụ gây hại cho sức khỏe theo thời gian. Phổ biến nhất là mùi khó chịu từ hàm lượng chất hữu cơ bay hơi. Tác hại của chất này, nhẹ là gây khó chịu, buồn nôn, nặng là dị ứng hoặc khiến trẻ em, người già dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp.

Zalo
Hotline